fbpx

4 kiểu đồ lót hiện đại phổ biến nhất cho nam giới, anh em hợp kiểu nào

Sipnam.vn – Tìm ra trang phục phù hợp với ‘thằng em’ cũng là một trong những nhu cầu quan trọng mà anh em lúc nào cũng nên quan tâm.

Tôi biết có nhiều chiến hữu vẫn còn đang khá hời hợt trong việc chọn đồ lót, dĩ nhiên, thứ đồ bên trong không ai thấy thì chăm chút làm gì cho mệt mỏi.

Quan điểm đấy sai lầm vãi, tôi cũng đã từng có suy nghĩ như vậy, trước khi tìm hiểu kỹ càng hơn và có những điều chỉnh phù hợp. Bàn vài loại xem như nào.

Briefs

Đây là kiểu quần lót nam cao cấp gần nhất với chiếc quần truyền thống mà anh em hay bận. Tất nhiên nó tạo nên sự dễ chịu quen thuộc, nhưng với nhiều người thì lại thấy nó không thoải mái lắm.

Đa phần, những chiếc quần kiểu này phổ biến bởi vì nó… rẻ. Tức là anh em sẽ tìm được nó với mức giá thấp ở khắp mọi nơi.

Nó sẽ gây khó chịu với anh em cả ngày. Tôi không nhận ra sự khó chịu đó cho đến khi mình được thử một cái boxer-briefs xịn và lập tức cộng 10 chỉ số tự tin.

Đầu tư vào quần lót, vẫn là đầu tư đáng giá đấy thôi.

Boxer – Briefs

Boxer-briefs đang là loại quần lót khá phổ biến và được nhiều nam giới hiện đại sử dụng. Tôi cũng thích món này nhất nên tôi xếp nó ngay thứ hai.

Boxer-briefs mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và vẫn đảm bảo các “tác vụ” khác đều được hoàn hảo.

Một chiếc boxer-briefs vừa vặn và xịn sẽ giúp anh em có những ngày đi làm và luyện tập thể thao vô cùng ổn áp, trong khi khả năng che phủ ở hai chân đảm bảo thằng em của chiến hữu không bị bó quá.

Để chắc ăn có một quả boxer-briefs thoải mái, hãy tìm một thương hiệu oke, nơi họ không dùng những chất liệu quá thô. Anh em mặc mấy quần kiểu này mà thấy hai bên đùi có vấn đề là thấy không ổn rồi đó.

Trunk

Cũng khá nhiều anh em bắt đầu bận quần kiểu này rồi đấy. Nó giống như một dạng lai giữa quần đùi và quần lót boxer. ng dụng mang lại thì cũng giống như boxer hay boxer-briefs vậy thôi, nhưng độ che phủ ít hơn. Giúp anh em nào không quen mặc hai lớp quần sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Đây là trang phục tuyệt vời để anh em có thể nâng cao vị thế từ cặp đùi vạm vỡ của mình, kiểu bó đúng chỗ cần bó nên nhìn rất ưa nhìn đấy anh em.

Nhược điểm là nếu anh em có một chiếc đùi to nhưng chân ngắn thì khi bận quần kiểu này hay có hiện tượng bị cuộn lại, hơi khó chịu.

Cân nhắc nhá.

Boxer

Nếu bạn yêu thích cảm giác thoải mái tự do, nhưng bạn không đủ dũng cảm để “thả rông” thì boxer là lựa chọn phù hợp cho anh em.

Đối với tất cả các kiểu tôi vừa đề cập ở trên thì đây là kiểu quần mang lại sự dễ chịu lớn nhất. Rất tuyệt vời để đi làm hay đi dạo, nhưng để đi chơi thể thao thì không!

Chúc anh em nhanh tìm ra được quả quần lót của đời mình.

Nguồn: Sưu tầm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *