fbpx

5 lý do đàn ông cần có nội y tốt chuẩn cho cậu nhỏ thoải mái

Nếu bạn vẫn cho rằng nội y là một phần phụ cho trang phục hằng ngày và vô tâm với nó thì hãy nghĩ lại đi. 5 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy nội y quan trọng thế nào với một người đàn ông.

5. Nội y tốt mới khiến bạn thấy thoải mái

Hằng ngày bạn có rất nhiều hoạt động khác nhau, từ vận động nhẹ nhàng đến vận động mạnh hay ngồi lâu một chỗ, nên bạn cần phải có một chiếc quần lót dẻo dai và phù hợp cho mọi cử động của mình. Nếu bạn đã từng cảm thấy bức bối với chiếc quần lót, đã đến lúc tìm cho mình một chiếc khác phù hợp hơn.

4. Nội y tốt giúp bạn trở nên thời trang hơn bạn nghĩ

Nhiều người nghĩ rằng khi không có quần dài, chiếc quần lót mới cần phải đẹp còn khi mặc quần dài thì quần lót nào cũng giống nhau. Tuy nhiên điều đó không đúng. Những yếu tố của một chiếc quần lót rẻ tiền có thể khiến bạn trở nên “xấu xí” là:

(i) Bản lưng rẻ tiền và nhàu nhĩ

(ii) Chất vải không ôm sát cơ thể sẽ tạo ra các đường ngấn và khiến vòng một của bạn trông thật kì cục

(iii) Nội y rẻ tiền nâng đỡ không tốt cũng làm giảm giá trị trang phục bên ngoài

Một khi đã muốn diện đồ đẹp, thì nhớ để ý đến cả nội y bên trong để có được vẻ đẹp hoàn mỹ nhé.

Nội y là món đồ bạn phải mặc cả ngày, nên một chiếc quần với vật liệu rẻ tiền, không thấm hút mồ hôi tốt sẽ khiến vùng kín của bạn ngột ngạt và dễ bị mắc bệnh. Sự co giãn của nội y cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm. Nội y quá chật và không thể co giãn sẽ ảnh hưởng đến sinh lý của bạn, ngược lại nếu quá rộng hoặc co giãn quá mức cũng không thể nâng đỡ tốt. Cái bạn cần là một chiếc quần co giãn vừa phải, vừa vặn và giúp cố định những thứ cần thiết.

2. Nội y tốt giúp bạn tự tin hơn

Về vật lý, một chiếc nội y tốt sẽ giúp phía dưới của bạn đâu vào đấy, giúp bạn thoải mái cho mọi cử động và diện mọi trang phục mình thích. Còn về tâm lý, một chiếc nội y đẹp và đắt tiền khiến bạn cảm thấy mình thật trưởng thành và thành đạt, và cho dù có bị bất ngờ “lộ hàng” đi nữa, chiếc quần vẫn khiến bạn cảm thấy thật tự hào.

1. Bạn không biết lúc nào “bị” người yêu nhìn thấy underwear

Có rất nhiều người cố tạo ấn tượng với người yêu hoặc người mình đang theo đuổi một thời gian dài nhưng lại mất điểm ngay lập tức khi để cô ấy nhìn thấy underwear nhàu nhĩ bạn đang mặc. Đừng để củi gom 3 năm bị đốt trong 1 giờ với chiếc quần lót rẻ tiền, lựa chọn một chiếc quần lót tốt và thời trang là điều tối quan trọng bạn cần làm ngay để có được một tương lai tình cảm thật tươi sáng.

Biết được những nhu cầu và mong muốn của đàn ông Việt, thương hiệu nội y Sipnam.vn với thiết kế thời trang theo xu hướng thời trang thế giới cùng chất lượng hoàn hảo theo tiêu chuẩn Pháp, giúp đàn ông Việt có thể nâng cao vẻ đẹp của mình một cách tự tin và hấp dẫn hơn. Ưu điểm của nhãn hiệu này là sử dụng nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với những tiêu chuẩn cao nhất, cùng với quy trình sản xuất chất lượng được kiểm soát chặt chẽ để đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội và thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *