fbpx

Chính sách đổi trả

 1. Chính sách & Quy định chung
  SipNam.vn cam kết giao hàng hoặc gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh cho Quý khách trong vòng 24h (nội thành Hà Nội) kể từ khi nhận được đơn hàng của Quý khách. Mọi đơn hàng đều được miễn phí hoặc có phí giao hàng sẽ được thông báo trực tiếp đến quý khách.
 2. Chính sách bảo hành
  SipNam.vn cam kết hàng hóa cung cấp còn hạn sử dụng, được bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, còn nguyên nhãn mác và nguyên niêm phong.
 3. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền
  SipNam.vn chỉ nhận đổi sản phẩm ngang giá hoặc hơn giá trị trong vòng 7 ngàykể từ ngày mua sản phẩm với điều kiện: Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì tem mác và chưa được sử dụng. Với những hàng hóa đã được sử dụng rồi SipNam.vn không nhận đổi sang sản phẩm phẩm trừ khi sản phẩm lỗi do nhà cung cấp. Trong trường hợp quý khách đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, SipNam.vn sẽ không hoàn lại phần tiền chênh lệch.
  – Trả hàng và hoàn tiền: Bách Hóa 18 chỉ nhận trả lại hàng và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm với các điều kiện: Sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất và giao không đúng sản phẩm.
  – Sau khi kiểm tra hàng hóa đúng quy cách và điều kiện đổi trả, SipNam.vn sẽ tiến hành đổi, trả cho quý khách. SipNam.vn có quyền từ chối đổi/ trả hàng hóa khi sản phẩm không đảm bảo điều kiện đổi trả
  – Với những mặt hàng Toys có dùng pin, khi nhận hàng quý khách vui lòng thử pin trước khi nhận, Bách Hóa 18 sẽ không nhận đổi/ trả lại hàng sau khi quý khách đã nhận hàng.
  SipNam.vn mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách.
 4. Chính sách bảo mật thông tin
  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin cá nhân về Quý khách mà SipNam.vn có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào mục đích phục vụ Quý khác hàng; thông tin thu thập bao gồm bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ.
  Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin về khách hàng chỉ được sử dụng để phụ vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng của Qúy khách.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: SipNam.vn cam kết chỉ sử dụng cho mục đích phục vụ yêu cầu mua hàng của Quý khách và được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của Quý khách bằng văn bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *